Hiến máu tình nguyện, hoạt động mang nhiều ý nghĩa của sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 14-05-2018

Tính từ đầu năm học 2017 - 2018 đến nay trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức 4 hoạt động hiến máu tình nguyện, đóng góp trên 700 đơn vị máu. 


Sáng ngày 10/5/2018 tại cơ sở 2 – Trường ĐH Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Phước Long A Quận 9 Tp.Hồ Chí Minh đã vận động tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái và với phương châm “một giọt máu cho đi một mảnh đời ở lại”. Hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động thường niên tại  trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Hoạt động đã diễn ra trong không khí phấn khởi, hồ hởi của Cán Bộ và sinh viên nhà trường.

Hoạt động đã thu hút trên 100 sinh viên tham gia với hơn 100 đơn vị máu. Rất vui mừng vì các bạn tham gia hiến máu đều ổn định về sức khoẻ sau khi hiến máu.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô, các bạn sinh viên đã đến tham gia hiến máu, góp sức nhỏ của mình để cứu chữa các bệnh nhân. hi vọng rằng tinh thần tương thân tương ái thông qua các buổi hiến máu tình nguyện sẽ được duy trì và lan toả hơn nữa trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới

Một số hình ảnh hoạt động Hiến máu tình nguyện 

Từ khóa: